Chia Sẻ 5 Lý Do Tại Sao Bạn Lại Cần Một Bản Thiết Kế Căn Hộ Tốt ?

982
5-ly-do-ban-can-thiet-ke-can-ho

Liệu có khi nào bạn tự hỏi tại sao chúng ta lại cần một căn hộ được thiết kế bởi các kiến trúc sư, thiết kế viên trong khi chúng ta có thể tự thiết kế căn hộ của mình mà không mất một đồng phí thiết kế phí nào?

Thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu của khách
Thiết kế nội thất phòng khách theo yêu cầu của khách

Đó cũng là cách mà những bậc cha, chú của chúng ta từng làmNhưng đó là một thời kỳ rất khác bây giờ, nhu cầu của con người ngày nay đã rất khác, không chỉ là những chức năng cơ bản nữa. bạn đã nghe điều này có lẽ rất nhiều rồi, nên tôi sẽ không nói lại nữa, Vậy tại sao bạn lại cần có một căn hộ được thiết kế tốt?

Phòng ngủ được  thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt
Phòng ngủ được thiết kế chỉnh chu, đẹp mắt

Đó là câu hỏi mà nhóm thiết kế viên của Asa Home luôn phải trả lời mỗi khi nhận yêu cầu thiết kế cho một khách hàng, thiết kế nội thất căn hộ như thế nào để phù hợp với họ. Điều gì bạn cần khi tìm nhà thầu nội thất thiết kế cho mình?

Tìm hiểu: Bảng giá thiết kế hoàn thiện nội thất căn hộ

1. Thiết Kế Căn Hộ Đầy Đủ Chức Năng

Điều đầu tiên, căn hộ phải giải quyết được những vấn đề cơ bản mà khách hàng gặp phải. Nội thất Asa Home không bán những bản vẽ, đó không phải là mục đích của chúng tôi_đem cho khách hàng chất lượng sống tốt hơn.

Nội thất AsaHome - Thiết kế thi công căn hộ
Nội thất AsaHome – Thiết kế thi công căn hộ

Do vậy, những không gian phải đáp ứng quy mô sử dụng của gia đình bạn một cách thoải mái theo những tiêu chuẩn tốt nhất. Dù bạn là ai, một chính trị gia, một ngôi sao, một doanh nhân giàu có, hay một người bình thường, đều phải sống trong một tiêu chuẩn thiết kế như nhau.

Góc bàn ăn hiện đại và tinh gọn
Góc bàn ăn hiện đại và tinh gọn

Dù là ai bạn vẫn phải ngồi trên một cái ghế cao 450 mm, vẫn phải nằm trên một chiếc giường có kích thước tiêu chuẩn 1600x 2000 mm. Nhưng điều quan trọng là đó là chiếc ghế thế nào, chiếc giường ra sao giúp được bạn những chức năng gì, khiến bạn tận hưởng cuộc sống, hay đơn giản chỉ để ngồi và nằm?.. nâng tầm mọi hoạt động của con người lên mức độ tận hưởng là việc một kiến trúc sư làm.

? Xem chi tiết: Báo giá sàn nhựa

2. Tạo Cảm Xúc Cho Không Gian Sống

Công việc của chúng tôi là tạo cảm xúc cho không gian sống. Cuộc sống của chúng ta không thể diễn ra thú vị nếu thiếu những cảm xúc, và bạn có nhận ra rằng những cảm xúc đó xảy ra tại những công trình kiến trúc mà bạn tiếp xúc hàng ngày không?. Đó là nơi bạn giao tiếp, nơi diễn ra những hoạt động của bạn.

Thiết kế  phòng khách căn hộ tạo cảm xúc
Thiết kế phòng khách căn hộ tạo cảm xúc

Hãy tưởng tượng bạn đang sống trong một căn hộ xung quanh chỉ là bốn bức tường, bạn đã bỏ lỡ những cảm xúc khi bạn có thể có khi cùng người thân ngắm một khu vườn từ trong nhìn ra với những hoạt động của thiên nhiên, như một vệt nắng trên cỏ, một giọt sương trên lá, những hạt mưa rả rích …. kể cả khi bạn không phải là một người thích sự lãng mạn, nhưng bạn cũng không thể từ chối một vài khoảnh khắc làm cuộc sống trở nên thi vị hơn, nhất là sau những giờ làm việc mệt mỏi. Công trình kiến trúc là nơi bạn tạo ra những cảm xúc, và nó phải khơi gợi được cho bạn những cảm xúc tích cực.

 Liên hệ với chúng tôi: Tư Vấn – Khảo Sát miến phí  090 292 2118

thiết kế căn hộ có ban công cực chill
thiết kế căn hộ có ban công cực chill

3. Khơi Gợi Những Kí Ức Tươi Đẹp Của Bạn

Có thể là một khung cửa sổ với dàn hoa khi bạn từng hẹn hò, có thể là một góc tự kỉ thời thơ ấu với những món đồ chơi, có thể là những không gian nhắc bạn nhớ tới những người thân yêu nhất… Mỗi không gian luôn kể một câu chuyện nào đó về chủ nhân của chúng, rồi từ những câu chuyện trở thành những kí ức đẹp diễn ra trong nó. Kiến trúc là ký ức. Hãy nhớ kỹ điều đó

Thiết kế căn hộ mang đến nhiều cảm xúc cho chủ nhà
Thiết kế căn hộ mang đến nhiều cảm xúc cho chủ nhà

4. Thiết Kế Căn Hộ Tạo Cảm Hứng Cho Chủ Nhân

Bạn có thể có được những thói quen tốt nhờ những công năng mà thiết kế viên định sẵn. Asa Home không thể thiết kế cuộc đời ai cả, chúng tôi chỉ cố gắng làm chúng thuận tiện hơn. Tại sao tôi luôn khuyên khách hàng của mình, nhất là những nữ chủ nhân nên sở hữu một căn bếp với không gian nấu nướng có thể nhìn ra ngoài khi nấu ăn, đơn giản tôi muốn giải phóng họ khỏi việc coi nấu nướng là một việc nhà, quanh năm suốt tháng úp mặt vào bếp núc, tôi muốn nâng tầm nó thành một sở thích, một điều gì đó họ sẽ mong chờ để tận hưởng. vừa nấu ăn vừa ngắm khu vườn xinh đẹp hay đơn giản là xem chồng con chơi đùa.

Tạo cảm hứng làm việc cho  người sử dụng
Tạo cảm hứng làm việc cho người sử dụng

Hay bạn nghĩ sao nếu có một không gian làm việc luôn thôi thúc bạn, tạo cảm hứng cho bạn muốn làm việc. Hoặc một ngôi nhà kết nối được các thành viên với nhiều lứa tuổi khác nhau ngồi lại bên nhau. Những ví dụ rất nhỏ thôi nhưng cho bạn thấy tầm quan trọng của thiết kế, kiến trúc cũng là một môn nghệ thuật, nó cũng có tính chất hướng con người về những giá trị chân, thiện, mỹ trong cuộc sống.

5. Nâng Tầm Giá Trị Căn Hộ

Căn hộ sẽ có giá trị cao hơn khi được tối ưu công năng tốt. Nội thất căn hộ cũng là một tài sản, và khi nó được thiết kế tốt, giá trị của ngôi nhà đó sẽ tăng lên nhiều lần. Dù bạn có thể không phải là một nhà đầu tư nhưng bạn biết rõ sự khác biệt của một chiếc bút 2$ bình thường với một chiếc bút Jonh F kenedy phiên bản limited giá 800$, dù 2 cây đều chỉ dùng để viết.

Phòng bếp được thiết kế đơn giản lại cực kỳ sang trọng
Phòng bếp được thiết kế đơn giản lại cực kỳ sang trọng

Đó là 5 lý do tại sao bạn lại cần một thiết kế căn hộ tốt không chỉ để bạn thấy rõ ý nghĩa quan trọng của môi trường sống tác động đến con người như thế nào, mà còn là 5 tiêu chí để bạn đánh giá thiết kế căn hộ của bạn có đáng với những đồng tiền bạn bỏ ra hay không, Chúc các bạn có một căn hộ như mơ ước.

Thiết Kế Nhanh Chóng – Nội Dung Sáng Tạo – Thi Công Đúng Tiến Độ

 Hotline: 090 292 2118
 Website: www.asahome.vn   Email: noithatasahome@gmail.com