Trang chủ PHONG CÁCH PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

PHONG CÁCH ĐƯƠNG ĐẠI

Phong Cách Thiết Kế Nội thất Đương Đại – Contemporary

Nhiều người nghĩ rằng phong cách thiết kế nội thất hiện đại và đương đại là như nhau. Nhưng có một sự khác biệt. Chúng có thể giống khi mô tả nhiều thứ, nhưng trong thiết kế, hiện đại so với đương đại là khá khác nhau. Thiết kế hiện đại đề cập đến một thời đại đã qua, trong khi thiết kế hiện đại là tất cả về hiện tại và tương lai. Hãy cùng ASA HOME phân tích những đặc điểm của phong cách thiết kế đương đại nhé.

Phong Cách Thiết Kế Nội thất Đương Đại là gì?

Phong cách thiết kế  nội thất đương đại bao gồm một loạt các phong cách được phát triển vào nửa sau của thế kỷ 20. Các mảnh có đường nét mềm mại và tròn trái ngược với các đường nét rõ ràng được thấy trong thiết kế hiện đại. Nội thất chứa các yếu tố trung tính và màu đậm, và chúng tập trung vào những điều cơ bản của đường nét, hình dạng và sử dụng ánh sáng kim loại.

phong cách thiết kế nội thất đương đại

Đặc điểm Phong cách Thiết kế Nội thất Đương đại

Đường cong

Phong cách thiết kế này là các đường nét sạch sẽ, gần như hình hộp, không gian này thường có sự pha trộn của cả hai đường cong thẳng và thanh lịch, những đường kẻ theo nhau trong suốt thiết kế.

phong cách thiết kế  đương đại

Màu sắc trong phong cách đương đại

Tông màu chủ yếu dựa vào màu nâu, nâu, kem,xám và trắng tinh khiết. Những mảnh màu đôi khi được tìm thấy trên một bức tường, trong một tấm thảm sàn nổi bật hoặc trong một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt. Đồ nội thất có đường nét sạch sẽ và bề mặt mịn mà không có bất kỳ chạm khắc hoặc trang trí. Đồ nội thất được làm bằng các loại gỗ sáng màu như phong và bạch dương, kính mờ hoặc trong, thép không gỉ, niken và crôm.

phong cách thiết kế  đương đại

Ánh sáng tự nhiên

Chìa khóa cuối cùng để tạo ra một phong cách đương đại là bố trí nhiều ánh sáng khắp phòng. Đặc biệt chú ý đến ánh sáng tự nhiên. Trong trường hợp này, phong cách đương đại mượn một chi tiết từ thiết kế hiện đại giữa thế kỷ.

Bất cứ khi nào có thể, hãy chắc chắn để cho nhiều ánh sáng tự nhiên vào căn phòng của bạn. Những bức tường có cửa sổ phổ biến trong không gian này. Nhưng nếu không thích nhiều sáng thì bạn chỉ cần cửa sổ để dẫn anh sáng vào là được.

phong cách thiết kế  đương đại

Điểm nhấn của phong cách đương đại này là.:  Ánh sáng được sử dụng để làm nổi bật điểm cụ thể. Chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật treo tường. Đèn hình, đèn treo tường, điều chỉnh độ sáng để cung cấp ánh sáng phù hợp tâm trạng.

phong cách thiết kế nội thất đương đại

Lý tưởng nhất, phòng của bạn sẽ có ít nhất một yếu tố ánh sáng từ mỗi loại. Để thêm một sự tinh tế hiện đại cho thiết kế của bạn, hãy tập trung vào việc chọn đồ đạc có hình dáng phù hợp với các đường cong trong đồ nội thất của bạn. Bạn cũng sẽ muốn chọn các mảnh làm bằng kim loại.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/

XEM THEO CÁC DỰ ÁN PHONG CÁCH THIẾT KẾ  ĐƯƠNG ĐẠI

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Eco Gree Sài Gòn Phong...

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Eco Gree Sài Gòn Phong Cách Đương Đại Phong Cách Đương Đại pha lẫn chút phong cách hiện đại....