Trang chủ PHONG CÁCH PHONG CÁCH HAMPTONS HÀI HÒA

PHONG CÁCH HAMPTONS HÀI HÒA

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất  Hamptons Hài Hòa

Những ngôi nhà theo phong cách thiết kế nội thất Hamptons hài hòa mang đến sự pha trộn giữa sự thanh lịch và sự giản dị. Hamptons ven biển mang đến sự pha trộn hài hòa giữa một phong cách thực sự phù hợp với phong cách thiết kế sống hiện đại. Hãy cùng ASA HOME tìm hiểu nhé.

Phong cách thiết kế nội thất Hamptons là gì?

Hamptons là một chuỗi các ngôi làng bên bờ biển ở Bờ Đông Hoa Kỳ. Được biết đến như một điểm đến mùa hè cho những người giàu có. Đường bờ biển nằm rải rác với những bãi biển hoang sơ và khu nhà ở thế kỷ 18. Có rất nhiều hàng rào gỗ hoàng dương, rất nhiều màu trắng .

phong cách thiết kế nội thất hamptons hài hòa

Đặc điểm của phong cách Hamptons hài hòa

Màu sắc

Bảng màu là cực kỳ quan trọng đối với phong cách Hamptons. Nhận định  sai điều nó sẽ hoàn toàn phá hủy toàn bộ phong cách. Bảng màu của Hamptons là những màu trắng sắc nét được bổ sung với các điểm nhấn của màu xanh, xám bồ câu và gỗ ấm áp và một số màu xám ánh sáng đi kèm cho phần lớn bảng màu của bạn.

Đối với màu sắc tương phản của bạn, bạn nên chọn màu biển  bãi biển nhẹ không bão hòa như màu hải quân, màu xanh trứng, bạc hà, bọt biển và màu cát vải lanh. Màu gỗ tự nhiên, đồng, crôm và đen mờ cũng rất tuyệt khi được sử dụng ở mức độ vừa phải.

phong cách thiết kế nội thất hamptons hài hòa

Có lẽ lý do khiến Hamptons trông rất đẹp là vì màu sắc tự nhiên. Màu xanh có cảm giác bình tĩnh – nghĩ về bầu trời hoặc đại dương – ngay lập tức khiến bạn cảm thấy bình yên. Bảng màu trung tính của Hamptons, với những điểm nhấn lấy cảm hứng từ đại dương, tạo ra cảm giác của một nơi tôn nghiêm, mà chúng tôi nghĩ là chính xác như ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy như thế nào.

Màu sắc quan trọng nhất trong kho vũ khí của bạn sẽ là màu trắng, trắng và trắng hơn (với những nét tương phản sau đó thêm một số màu trắng nữa). Nhưng nghiêm túc, chúng ta sẽ tìm kiếm ánh sáng, thoáng mát và phát quang, vì vậy bạn sẽ muốn chọn một số sắc thái hài hòa khác nhau của màu trắng )

phong cách thiết kế nội thất hamptons hài hòa

Kết cấu

Vẻ ngoài của Hamptons đòi hỏi rất nhiều họa tiết để mang lại sức sống cho bảng màu trung tính. Rèm cửa làm bằng vải lanh không tẩy, hoặc đệm bông tự nhiên với một dải sáng xuyên qua chúng. Thảm đay hoặc salu là một cách đơn giản để thêm nhiều kết cấu cho một căn phòng. Tập trung vào kết cấu tạo cảm giác tự nhiên

Hãy thử trồng trên cửa sổ của bạn hoặc thêm các góc trong căn hộ của bạn để thêm không gian xanh nhé

phong cách thiết kế nội thất hamptons hài hòa

Nội thất

Cái nhìn của Hamptons là về những món đồ nội thất cổ điển, trung tính và thêm màu sắc thông qua đồ nội thất mềm. Phòng khách thường sử dụng những chiếc ghế sofa quá khổ, quá khổ với những miếng vải lanh hoặc màu trung tính.

Tranh sơn dầu trên biển tại cửa hàng đồ cũ, đồ lưu niệm đẹp cho bàn cà phê, vải đáng yêu cho rèm cửa của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Nếu thấy hay đừng quên like hoặc đánh giá 5 sao nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/

XEM CÁC DỰ ÁN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HAMPTONS HÀI HÒA

 

Không có bài viết để hiển thị