Trang chủ PHONG CÁCH PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

100+ mẫu Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại Đẹp – Modern Mới Nhất

Modern hay Phong cách hiện đại được nhiều gia chủ lựa chọn trong việc thiết kế nội thất căn hộ. Vì sao? Nó có đặc điểm gì khác với những mẫu thiết kế khác mà được nhiều gia chủ lựa chọn như vậy? Hãy cùng ASA HOME tìm hiểu phong cách thiết kế hiện đại nhé.

Lịch Sử của Phong Cách Thiết Kế Hiện Đại.

Với nguồn gốc từ kiến trúc và thiết kế của Đức và Scandinavia, phong cách hiện đại là mang lại sự đơn giản chính vì vậy không được trang trí gì nhiều. Được sáng lập từ năm 1920 đến 1950 những mãi cho tới nửa đầu thế kỉ 20 thì được phát triển phổ biến.

phòng khách với phong cách hiện đại

Một trong những điểm khác biệt của phong cách hiện đại là tất của nội thất hay vật trang trí đều phải có công năng sử dụng trong mục đích sử dụng thực tế, tương tự những vật trang trí không thực tế sẽ có thể bị loại bỏ.

Đặc Điểm của Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Hiện Đại.

Phong cách hiện đại phù hợp với những gia chủ thích không gian đơn giản, không lộn xộn với những đường nét trang trí không cầu nhưng lại mang cảm ấm cúm.

modern

Không Gian Theo Phong Cách Hiện Đại là gì?

Nghệ thuật hiện đại

Phong cách thiết kế căn hộ hiện đại nếu không phải nhà thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang phong cách công nghiệp. Chính vì vậy trang trí thêm những tấm hình giàu tính nghệ thuật sẽ mang điều mới mẻ. nhưng phải sắp xếp khoa học nếu không sẽ làm lộn xộn trên nền tường.

Màu sắc

Màu trung tính là những gam màu có vai trò là màu nền giúp làm nhạt gam màu chủ đạo của không gian sống. Bạn có thể sử dụng gam màu trung tính để sơn chồng lên các gam màu mạnh hơn mà vẫn tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho tổng thể không gian.

Màu trung tính bao gồm các gam màu như trắng, xám, ghi, nâu, kem… với nhiều sắc thái đậm nhạt khác nhau. Thông thường các gam màu trung tính không nổi bật nhưng nó cũng không hề mờ nhạt và mang đến vẻ đẹp khó có thể trộn lẫn.

Không gian mở

Cửa sổ lớn đẹp không chỉ hiện đại tuyệt vời, mà còn rực rỡ khi được đưa ra ánh sáng. Hãy đưa nhiều không khí trong lành cũng như nhiều ánh sáng tự nhiên.

Bố trí không gian mở là điều bắt buộc khi nói đến phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại. Một khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp với không gian mở giúp loại bỏ các cấu trúc không cần thiết trong nhà đồng thời khuyến khích luồng không khí tự do.

Công nghiệp trong khâu thiết kế

Phong cách hiện đại sẽ gần giống với thiết kế nội thất công nghiệp với các khối bê tông, thép và kính làm vật liệu xây dựng. Nhưng cái cốt lõi của thiết kế nội thất hiện đại tạo ra đường nét mang tính thẩm mỹ cao hơn so công nghiệp.

Đường nét trong không gian. Thiết kế nội thất hiện đại

Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại thường được xây dựng xung quanh những đường nét đơn giản, sạch sẽ. Các đường ngang và dọc mạnh mẽ trong kiến trúc hiện đại được lặp lại trong các thiết kế nội thất và trang trí. Cột hình trụ thường có trong các ngôi nhà hiện đại; chúng tạo thành các đường thẳng đứng rõ ràng và thể hiện việc sử dụng bê tông cốt thép mang tính cải tiến để phù hợp với cuộc sống hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/

XEM CÁC DỰ ÁN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

 

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Cao Cấp Feliz En Vista...

Một dự án thiết kế nội thất rất thành công cho Asa Home khi được khách hàng rất hài lòng lựa chọn...

Thiết Kế Nội Thất Gỗ Tự Nhiên cho Căn Hộ One...

Thiết Kế Nội Thất Gỗ Tự Nhiên cho Căn Hộ One Verandah Gỗ từ lâu đã được đánh giá cao trong nội thất vì vẻ...

13+ ý tưởng cho phòng ăn phong cách thiết kế hiện...

Tổng hợp 13+ ý tưởng cho phòng ăn phong cách hiện đại Cụm từ " phòng ăn trang trọng " thường gợi ra hình ảnh...

Thiết kế căn hộ hiện đại, hiểu sao cho đúng?

Để cẩm nhận sau hơn về chủ đề thiết kế căn hộ hiện đại hiểu sao cho đúng cho đúng Asa Home xin chia...