Trang chủ PHONG CÁCH PHONG CÁCH HOÀI CỔ ANH

PHONG CÁCH HOÀI CỔ ANH

Phong Cách Thiết Kế Hoài Nội thất Cổ Anh – Shabby Chic

Shabby chic hay còn gọi là phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh bao gồm một cái nhìn sống động, hơi củ kĩ, nhưng tuyệt đẹp. Sắc màu mềm mại, sự pha trộn giữa trang trí cổ điển và mới, các điểm nhấn nữ tính và một hình ảnh xưa. “Shabby Chic là sự kết hợp sang trọng trong mộc mạc”. Hãy cùng ASA HOME tìm hiểu nhé.

Phong Cách Thiết kế nội thất Hoài cổ anh – Shabby Chic là gì?

Phong cách nội thất Shabby Chic bắt nguồn từ Anh từ các nhà giàu, tần lớp thượng lưu. Các căn nhà rộng lớn được thiết kế sang trọng nhưng sau nhiều thế hệ căn. Nhà vẫn còn đó nội thất bên trong được thay đổi nên tạo ra phong cách shabby chic. Hay đồ nội thất sang trọng mang dáng vẻ tồi tàn vì đã trãi qua hàng chục năm hoặc hơn vì đã có nhiều thế hệ trong căn nhà đó. Phai màu, tuổi thơ niền vui hay đau khổ được lưu giữ lại, mang lại cho họ một không khí tinh hoa.

phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh

Đặc điểm của Phong cách Hoài cổ anh

Màu sắc

Thiết kế nội thất sang trọng của Shabby được biết đến với đồ nội thất và phụ kiện đầy cá tính và cá tính. Màu xám bão, trắng nhạt, trắng và tông màu be làm nền lý tưởng cho nội thất bóng bẩy nhưng tồi tàn. Những ngôi nhà sang trọng tồi tàn cổ điển có sàn gỗ màu trung tính và không có trang trí nhiều.

tìm hiểu thêm 20 phong cách thiết kế khác tại đây

phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh

Nội thất

Đồ nội thất cổ điển hay đồ cổ là những đặc điểm quan trọng của phong cách thiết kế hoài cổ anh. Nếu bạn đang sử dụng đồ nội thất cổ điển hoặc đồ cổ, hãy chắc chắn rằng chúng vẫn còn sài tốt và có thể tồn tại lâu hơn.

Đừng quên vai trò của các phụ kiện cổ điển trong không gian sang trọng tồi tàn! Cho dù chúng là những món đồ cổ và đồ thật (đèn chùm, đồ sứ, v.v.) hay những món đồ hoàn toàn mới trông cổ điển (khăn ăn, đồ thủy tinh, v.v.), hiệu ứng tổng thể vẫn rất dễ tiếp cận …

phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh

Thiết kế nội thất sang trọng Shabby là một trong đó cân bằng giữa trang trí công phu và tránh gây lộn xộn. Tránh cái nhìn lộn xộn bằng cách chỉ định một nơi cho mỗi phần trang trí và phụ kiện bạn chọn để trưng bày. Nếu bạn có thể kiểm kê những gì đang hiển thị, việc tránh giao diện lộn xộn sẽ dễ dàng hơn.

phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh

Ấm cúng với vải lanh trắng

Vải lanh trắng phủ lên đồ nội thất sang trọng tồi tàn tạo ra một trong những sự tương phản đẹp nhất trong thế giới thiết kế nội thất. Chất liệu vải thô và không nhăn sẽ mang lại vẻ trang trọng hơn cho căn phòng trong khi chất liệu cotton mềm mại và họa tiết hữu cơ sẽ tăng thêm sự thoải mái và ấm cúng cho phong cách giản dị. Ngoài ra, bạn có thể chơi với nhung cổ điển với số lượng nhỏ để nhấn mạnh các khía cạnh sang trọng của thiết kế nội thất sang trọng tồi tàn.

Chọn họa tiết thế giới cũ

Da, ren, thảm không chỉ mang lại một thiết kế nội thất sang trọng mà còn thoải mái. Tạo các bức tường xúc giác với hình nền hoa văn với kết cấu tương ứng.

Sử dụng ren như trang trí để làm mềm các tiện nghi hiện đại và một cái nhìn sang trọng lãng mạn. Chi tiết ren trong khăn ăn, trải bàn sẽ thêm chi tiết phong phú cho một bữa tiệc tối.

phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh

Đi hoa

Hoa có thể truyền cảm hứng cho nội thất mang phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh này. Một nội thất sang trọng cần một họa tiết hoa ở đâu đó trong thiết kế của nó. Cho dù đó là trong đồ nội thất hay trang trí là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, đôi khi, một bình hoa với hoa tươi cũng là đủ.

phong cách thiết kế nội thất hoài cổ anh

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Nếu thấy hay đừng quên like nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/

XEM THÊM DỰ ÁN PHONG CÁCH THIẾT KẾ HOÀI CỔ ANH

Không có bài viết để hiển thị