Trang chủ PHONG CÁCH PHONG CÁCH BỜ BIỂN

PHONG CÁCH BỜ BIỂN

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Bờ Biển – Coastal

Bạn là người yêu biển. Bạn thích sự yên ả bình yên của những cơn sóng vỗ liên hồi, màu xanh ngát, hương thơm biển cả, tiếng gió lao xao thật dịu dàng. Hôm nay ASA HOME sẽ chia sẽ cho bạn về phong cách thiết kế nội thất bờ biển là như thế nào nhé.

Một chút về Phong cách Thiết kế Nội thất Bờ biển – Coastal

Trong thực tế, thiết kế này là hình ảnh thu nhỏ của sự thanh lịch đơn giản. Từng chi tiết, của những căn phòng này đều hướng đến việc tạo ra một thiên đường từ nhịp sống bận rộn của cuộc sống hàng ngày. Hầu như tất cả mọi người, đều thích trang trí theo phong cách ven biển vì nó gợi nhớ một trong những khoảng thời gian vui vẻ và thư giãn trên bãi biển.

Có nhiều loại khác nhau của phong cách ven biển. Các phòng được trang trí theo từng phong cách ven biển này có những điểm tương đồng, như tình yêu của màu sắc đại dương và màu trắng được tẩy trắng, kết hợp các vật liệu và vải tự nhiên.

phong cách thiết kế nội thất bờ biển

Đặc điểm về phong cách bờ biển

Màu sắc

Một trong những khía cạnh tốt nhất của thiết kế ven biển là khiến bạn cảm thấy thư giãn. Cho dù bạn đang ở nhà nhưng với phong cách bờ biến nó sẽ mang cảm giác như khi bạn đi biển vè căn hộ cho bạn. Cách dễ nhất để đạt được kết quả đó là màu sắc.

phong cách thiết kế nội thất bờ biển

Màu thường dùng là trắng, màu trắng mang lại sự thoải mái hơn nhưng nếu sử dụng nhiều lại mang phong cách tối giản nên bạn hãy kết hợp màu trắng với các màu sắc khác như, xanh bãi biển, xanh ngọc, xanh đậm, màu kem ấm áp, tông màu gỗ tự nhiên, màu ngọc lam nhạt và màu vàng chanh

phong cách thiết kế nội thất bờ biển

Phụ kiện

Phụ kiện phòng tranh bãi biển với các vật phẩm trực tiếp từ cát và biển. Vỏ sò, ốc…. mà bạn lượm được khi đi biển, chai thủy tinh hoặc giỏ đan.

Một bộ sưu tập lọ thủy tinh màu xanh và chai trên nền sọc xanh và trắng cổ điển để thêm nổi bật. Vài bức tranh hình con cá hay bạch tuộc cũng không phải ý tồi cho phong cách này. Các cây san hô mà bạn bắt gặp tại các chỗ bán quầy lưu niện khi đi biển.

phong cách thiết kế nội thất bờ biển

Đồ nội thất

Để cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Đồ nội thất tự nhiên làm từ mây và đan lát là phổ biến. Để thêm kích thước và giữ cho cảm giác mở và thoáng mái bạn cũng có thể thê bộ sofa màu xanh rộng êm ái.

phong cách thiết kế nội thất bờ biển

Không gian mở

Một ngôi nhà ven biển sẽ cần rất nhiều ánh sáng . Nội thất không bao giờ cảm thấy bị lu mờ hay chật chội, mà thay vào đó sự nhẹ nhàng, đón anh nắng vào mỗi sớm ban mai. Không gian trong nhà và ngoài trời sẽ bị phá bỏ nếu bạn có một cửa kiếng lớn tràn ánh đưa vào.

phong cách thiết kế nội thất bờ biển
không gian mở cho phong cách thiết kế bờ biển

Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Nếu thấy hay đừng quên like nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/

XEM CÁC DỰ ÁN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI BỜ BIỂN – COASTAL

Không có bài viết để hiển thị