Trang chủ PHONG CÁCH PHONG CÁCH TỐI GIẢN

PHONG CÁCH TỐI GIẢN

Phong Cách Thiết Kế Tối Giản – Minimalism

Phong Cách Thiết Kế Tối Giản sẽ mang lại Không Gian Sống Tối Giản. Minimalism là nhánh nhỏ của phong cách Đương Đại. Thiết kế nội thất theo phong cách minimalism cực kỳ phổ biến tại châu Âu. Hãy cùng ASA HOME tìm hiểu kĩ hơn phong cách này nhé !

Cách trang trí nhà tối giản

Không gì có thể so sánh với sự đơn giản không lộn xộn của phong cách thiết kế tối giản trong nhà bạn. Nội thất được trang trí với một bảng màu trung tính và một bộ sưu tập trang trí nhỏ bằng tay, một ngôi nhà tối giản nuôi dưỡng một bầu không khí yên tĩnh và thoải mái. Sử dụng những nguyên tắc này để biến ngôi nhà của bạn thành không gian sống tối giản với ốc đảo yên bình.

phong cách thiết kế tối giản

Đặc điểm của Phong Cách Thiết Kế Tối Giản

Phong cách

Đối với tôi, Minimal Minimalism là giữ cho một không gian đơn giản, không lộn xộn và làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc hấp dẫn của một không gian. Phong cách thiết kế màu sử dụng chủ yếu là màu đơn sắc và màu sắc được sử dụng làm điểm nhấn. Theo suy nghĩ Tôi (Tác giả bài viết ) “Tôi nghĩ sự tối giản và chức năng luôn song hành. Một không gian được thiết kế tối giản kết hợp với không gian mở, nhiều ánh sáng và đồ đạc đơn giản sẽ thoải mái. Tất cả những thứ này tạo ra một không gian nhẹ nhàng và lôi cuốn mang đậm tính thẩm mỹ”.

phong cách thiết kế tối giản

Hình thức, trọng tâm & chức năng

” Chủ nghĩa tối giản cho phép một cái gì đó ngoài không gian trở thành tâm điểm. [Mọi thứ] nên có chức năng và tăng giá trị cho không gian căn hộ của bạn. Bạn vẫn cần tất cả các vật dụng trong một không gian để sử dụng, nhưng phải mang sự tối giản, ‘hình thức’ rất quan trọng. Ví dụ, trong phòng ăn, bạn cần một cái bàn và những cái ghế. Nhưng phải liên quan đến những thứ như đường nét, màu sắc, khối lượng, v.v. Chúng phải phối hợp tốt với nhau trong hình dạng cơ bản của chúng, nhưng vẫn có phong cách thiết kế tối giản

phong cách thiết kế tối giản

Phòng khách tối giản

Tất cả đồ nội thất đều là những chiếc ghế có mục đích để ngồi thoải mái, bàn để đồ uống, cửa sổ để cho phép tầm nhìn từ khu nhà cao tầng này. Ngay cả nghệ thuật cũng đơn giản trong bố cục. Để cuộc sống cực kỳ năng động và mang lại cảm giác là bạn đang được nghỉ ngơi thực sự.

phong cách thiết kế tối giản

Màu sắc

Màu trắng là lựa chọn rất tốt cho một phòng ở tối giản, kết hợp với màu kem và các sắc thái tự nhiên khác.Thêm một màu sáng có thể là một sự liên hệ rất hiệu quả, nhưng cố gắng đừng để cho nó quá cực đoan. Hãy thử tạo bức tường khác biệt hoặc sơn màu khác ở các khu vực nhỏ, chẳng hạn như hốc tường.

Nếu bạn đang lo lắng về sự lựa chọn màu sắc có thể gây xung đột, hãy chọn màu xám nhạt, màu vàng hoặc nâu thay vì màu trắng.

phong cách thiết kế tối giản

Bàn làm việc

Bàn làm việc với ghế thiết kế thanh mảnh đường nét hết sức đơn giản. Hãy đặt thử cây xanh gần bàn làm việc để giúp bạn thư giãn nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Nếu thấy hay đừng quên like hoặc đánh giá 5 sao nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/

XEM CÁC DỰ ÁN PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI TỐI GIẢN

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ D’edg Thảo Điền Phong Cách...

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ D'edg Thảo Điền Phong Cách Nhật Người Nhật họ rất gần gũi với thiên nhiên, ngoài ra họ còn...

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Kingdom 101 1 phòng...

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Kingdom 101 1 phòng 48 - 61m2 Phong Cách Tối Giản Phong cách tối giản rất phù hợp với...