Tải Office Full Crack miễn phí tất cả các phiên bản – Link G00gle Drive

3014

Office Microsoft là bộ công cụ văn phòng rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, và nhiều ứng dụng khác, Office Microsoft cung cấp cho người dùng một công cụ đầy đủ và tiện ích để thực hiện các tác vụ văn phòng hàng ngày.

Bạn bấm vào đường link bên đưới để chọn phiên bản bạn cần sử dụng nhé!

Link Tải Office Full Crack đầy các phiên bản

Link tải và hướng dẫn cài đặt Office 

Link cài đặt phần mềm Tải Office 365

Link cài đặt phần mềm Tải Office 2021

Link cài đặt phần mềm Tải Office 2019

Link cài đặt phần mềm Tải Office 2016

Link cài đặt phần mềm Tải Office 2013

Link cài đặt phần mềm TảiOffice 2010

Link cài đặt phần mềm Tải Office 2007

Nếu bạn muốn sử dụng Office Microsoft trên máy tính của mình, có nhiều cách để tải và cài đặt bộ công cụ này. Một trong những cách phổ biến nhất là tải Office Microsoft từ trang chủ của top10phanmem.net . Trang web này cung cấp cho người dùng các phiên bản khác nhau của Office Microsoft, từ phiên bản Office 365 trực tuyến cho đến phiên bản cài đặt trên máy tính.

Nếu bạn đã đăng ký gói Office 365, bạn có thể truy cập vào trang web Microsoft và tải phiên bản Office 365 để sử dụng trực tuyến hoặc cài đặt trên máy tính. Điều này sẽ cho phép bạn truy cập vào các ứng dụng Office Microsoft và tài liệu của bạn từ bất kỳ đâu.

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất trên thế giới, bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều ứng dụng khác. Dưới đây là một số tính năng chính của Microsoft Office:

  1. Word: Word là một chương trình xử lý văn bản với nhiều tính năng như tạo bảng biểu, định dạng chữ, chèn hình ảnh, phông chữ, đánh số trang và nhiều tính năng khác.
  2. Excel: Excel là một chương trình tính toán bảng tính. Với Excel, người dùng có thể tạo bảng tính, tính toán số liệu, tạo biểu đồ, áp dụng hàm tính toán và nhiều tính năng khác.
  3. PowerPoint: PowerPoint là một chương trình thiết kế và trình chiếu trình bày. Với PowerPoint, người dùng có thể tạo các slide, thêm hình ảnh, âm thanh, video, chèn chữ, chuyển động và nhiều tính năng khác để trình chiếu trình bày.
  4. Outlook: Outlook là một chương trình quản lý email và lịch. Với Outlook, người dùng có thể gửi và nhận email, lên lịch hẹn, quản lý danh bạ liên lạc, quản lý công việc và nhiều tính năng khác.
  5. OneNote: OneNote là một chương trình ghi chú kỹ thuật số. Với OneNote, người dùng có thể tạo ghi chú, tạo danh sách công việc, chèn hình ảnh, tạo sổ tay và nhiều tính năng khác.
  6. Publisher: Publisher là một chương trình thiết kế in ấn. Với Publisher, người dùng có thể thiết kế và in ấn các tài liệu như danh thiếp, tờ rơi, brochure và nhiều tính năng khác.
  7. Access: Access là một chương trình quản lý cơ sở dữ liệu. Với Access, người dùng có thể tạo và quản lý cơ sở dữ liệu, tạo các biểu mẫu, báo cáo và nhiều tính năng khác.
  8. Skype for Business: Skype for Business là một chương trình gọi video và gọi điện thoại. Với Skype for Business, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi video và gọi điện thoại trong một môi trường doanh nghiệp.

LƯU Ý: Tắt kết nối internet và Windows Defender. Xem hướng dẫn tắt tại đây!


Hướng dẫn tải và kích hoạt Office và Windows bằng Aio Tool 100%

LINK TẢI ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.2

Bộ công cụ Microsoft Office tập hợp ứng dụng mới. Từ khi phát triển của khoa học kĩ thuật lan rộng thì Office luôn là lựa chọn hàng đầu nhiều doanh nghiệp. Được người dùng ưa thích, bởi xử lý dễ dàng.


Bộ công cụ Microsoft Office là gì? Gồm công cụ nào?

Gồm ứng dụng văn phòng hỗ trợ công việc nhập dữ liệu, trình bày nội dung, thống kê dữ liệu. Gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft OneNote và Microsoft Outlook

Microsoft Word

Phần mềm chương trình soạn thảo văn bản khá phổ biển. Cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), thay đổi phông chữ, màu sắc, văn bản, chèn hình ảnh graphics và hiệu ứng multimedia

Excel

Giúp tạo ra bảng tính, hỗ trợ tính toán nhanh, chính xác.

Phù hợp đối tượng soạn thảo tài liệu, tính toán , phân tích dữ liệu nhiều hàm thông dụng SUM, AVG ,…

PowerPoint

Ứng dụng giúp tạo slide trình chiếu, thuyết trình… Hỗ trợ tính năng giúp có một bài trình chiếu hoàn chỉnh nhất.

OneNote

Cuốn sổ lưu trữ thông tin quan trọng.

OneDrive

Dịch vụ lưu trữ đám mây, có thể sử dụng OneDrive lưu trữ file, folders,. truy cập và chia sẻ dữ liệu ở thiết bị bất kỳ nào như điện thoại, máy tính bảng, máy tính.

Outlook

Ứng dụng sử dụng gửi và nhận email. Cũng được sử dụng quản lý nhiều loại dữ liệu cá nhân gồm lịch hẹn, nhiệm vụ, danh bạ và ghi chú.

Chúc các bạn thành công nhé !