13+ ý tưởng cho phòng ăn phong cách thiết kế hiện đại

437

Tổng hợp 13+ ý tưởng cho phòng ăn phong cách hiện đại

Cụm từ ” phòng ăn trang trọng ” thường gợi ra hình ảnh của không gian ăn uống ngột ngạt,cách thức trang trọng. Còn phòng ăn mang phong cách thiết kế truyền thống mang cho chúng ta cảm giác gần gũi, thân quen, ấm áp. Nhưng một phòng ăn không cần phải cảm thấy quá trang trọng sẽ tạo cảm giác xa cách.

Không gian ăn uống hiện đại cũng cần phải sang trọng nhưng cũng phải lôi cuốn như phòng ăn truyền thống, phòng ăn là phải đến cảm giác sum vầy, ăn tối là khoảng khắc để mọi thành viên ăn uống nói chuyện sau một ngày làm việc.

Đặc điểm Phòng ăn Phong cách Thiết kế Hiện Đại

Thêm yếu tố nghệ thuật

Lấy một gợi ý từ không gian hiện đại tuyệt đẹp này và thêm một tác phẩm nghệ thuật hiện đại sôi động, để tạo ra một cái nhìn hoàn thiện, có chủ đích trong phòng ăn của bạn.

Đồ nội thất hiện đại thường bao gồm các đường nét và góc đẹp, có thể làm cho một thiết kế căn hộ cảm thấy khắc nghiệt và lạnh lẽo. Nhưng bằng cách thêm một màu sắc với một tác phẩm nghệ thuật vào đó có thể tạo ra một cái nhìn ấm áp hơn.

Đồ họa

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Phòng ăn tuyệt đẹp này có những chiếc ghế màu vàng mềm mại, đèn chùm hiện đại bắt mắt và một tấm thảm đồ họa tuyệt đẹp để gắn kết toàn bộ cái nhìn với nhau.

Mặc dù hiện đại có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau, chúng tôi nghĩ rằng trang trí theo phong cách hiện đại giúp bạn tự do hơn một chút để thử nghiệm những màu sắc táo bạo hơn và những thiết kế không đụng hàng với đồ nội thất.

Giữ cho mọi thứ đơn giản

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Mặt khác, không gian ăn uống hiện đại chứng minh rằng với đồ nội thất phù hợp, bạn vẫn có thể giữ cho không gian của mình đơn giản và tối giản trong cách tiếp cận mà không cảm thấy khó chịu hay bế tắc. Khi chọn một cái nhìn đơn giản, hiện đại, hãy chọn màu sơn phòng ăn sẽ thêm kích thước cho không gian và hãy chọn những chiếc ghế rộng rãi thoãi mái.

Hãy thử một bàn kính

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Không chỉ là một bàn ăn bằng kính thanh lịch và hiện đại, mà nó còn dễ dàng làm sạch hoàn hảo. ASA HOME vô cùng yêu thích không gian nhà bếp và phòng ăn tuyệt đẹp với những thiết kế khác biệt, nơi sử dụng bàn kính hiện đại để mở ra không gian và cung cấp cho nó nhiều ánh sáng hơn.

Kính cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bàn  tốt với các chi tiết trang trí hiện đại như vàng hoặc đồng thau.

Sang trọng thanh lịch

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại sang trọng

Phòng ăn từ easyinterieur này mang lại sự  sang trọng, nữ tính của phong cách hiện đại.

Chúng tôi yêu những chiếc ghế mạ lớp  bằng vàng mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác quyến rũ. Khi thêm điểm nhấn vàng vào không gian ăn uống của bạn, hãy giữ phần còn lại của không gian im lặng với màu trắng, beig hoặc hồng mềm để tránh tạo ra bầu không khí ngột ngạt.

Hiện đại giữa thế kỉ

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Từ phong cách hiện đại hãy thử qua một phong cách hiện đại giữa thế kỉ sẽ mang lại không gian cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Với thiết kế góc cạnh và đường thẳng, hiện đại giữa thế kỷ thể hiện sự đáng yêu để mang lại cảm giác hiện đại và cổ điển vào không gian của bạn. Các màu sắc như màu xanh, màu đen tạo điểm nhấn hoặc bạn có thể tạo các phụ kiện treo lên làm điểm nhấn.

Bàn tròn 

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Thiết kế hiện đại thường có sự pha trộn của màu sắc trung tính, thiết kế lạ mắt với bộ ghế ăn màu xanh đậm với lớp kim loại vàng, cộng với một chiếc đèn chùm bắt mắt., kết hợp với bàn tròn mang ý nghĩa bình đẳng.

Đa dạng và độc đáo

Khu ăn uống này chứa đầy cá tính và thanh lịch. Chiếc ghế băng mang đến cho nó một sự rung cảm của quán cà phê hiện đại trong khi bộ đèn vàng vuông mang đến nét hiện đại. Chúng tôi thích pha trộn các yếu tố khác nhau của phong cách hiện đại để tạo ra một không gian riêng.

Một không gian ăn uống hiện đại và sang trọng

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Phòng ăn lớn này chứng minh rằng thiết kế hiện đại vẫn có thể cảm thấy trang trọng.  Sử dụng những chiếc ghế màu xanh đậm và giá sách bằng vàng kim loại đôi như một màn trình diễn nghệ thuật. Nếu bạn có không gian, một phòng ăn là một nơi đáng yêu để trưng bày các tác phẩm yêu thích của bạn

Giấy dán tường

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Một phòng ăn là một nơi tuyệt vời để thử nghiệm với giấy dán tường. Bạn có thể mua giấy dán tường bất kì đâu tại Sài Gòn với nhiều thiết kế khác nhau. Rất dễ dàng để tạo không gian thiết kế mới cho căn bếp. Chúng ta có thể trang trí với vài phụ kiện thú vị và độc đáo. Bằng cách duy trì một bảng màu đơn giản.

Không gian mở cho phòng bếp

Căn bếp sẽ được ấm áp và sáng sủa hơn nếu như chúng ta có một không gian mở cho căn bếp. Tạo cảm giác thoãi mái, đón giá trao đổi không khí tạo cảm giác mát lành. Bạn có thể thêm một số cây xanh để tạo không gian xanh xanh.

Kết hợp với ghế màu đen tương phản. Khi bạn chọn đồ nội thất hiện đại đơn giản, một bảng màu tương phản có thể thêm đủ sự quan tâm trực quan để giữ cho không gian ấm áp và chào đón.

Một sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Không gian ăn uống đáng yêu từ phòng phục hưng này có một chiếc bàn với sự khởi sắc truyền thống kết hợp với những điểm nhấn hiện đại, chẳng hạn như những chiếc ghế ăn teal táo bạo và đèn chiếu sáng lấy cảm hứng từ công nghiệp. Đừng ngại chơi với những món đồ truyền thống miễn là phần còn lại của căn phòng cảm thấy tươi mới và hiện đại.

Bộ sưu tập nghệ thuật hiện đại

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại

Một phòng ăn hiện đại là một nơi tuyệt vời để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật để cung cấp cho không gian kích thước và kết cấu.

Giữ cho nó tối thiểu

phong cách thiết kế bàn ăn hiện đại đơn giản

Cái nhìn tối giản hiện đang rất thịnh hành và phòng ăn không gian mở này chứng minh rằng đó là một cách tuyệt vời để tạo phong cách cho đồ nội thất hiện đại. Một không gian tối giản thường được ứng với các yếu tố cần thiết, nhưng thêm vào một vài mảnh cây xanh là một cách tuyệt vời để giữ cho nó không cảm thấy quá khắc nghiệt.