Những lưu ý cần biết khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

528

        Khác với shop thời trang người lớn, vì đối tượng khách hàng là trẻ em nên khâu thiết kế shop cần phải được chú trọng cẩn thận hơn. Không chỉ phải đạt được hiệu quả thị giác mà còn phải an toàn đối với trẻ nhỏ. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em

      Lựa chọn chất liệu làm nội thất

      Có rất nhiều sự lựa chọn chất liệu khi thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em. Mỗi chất liệu có đặc tính riêng như: Nhôm thì nhẹ, giá thành thấp nhưng kém bền, dễ gãy; Inox vững chắc, cứng cáp, bền nhưng giá thành cao; Gỗ ép có giá thành tương đối phải chăng nhưng dễ phải đối mặt với vấn đề mối mọt,…

      Khi lựa chọn chất liệu làm nội thất, cần lưu ý đặc điểm của shop để đưa ra quyết định phù hợp. Nếu shop bạn đặt ở một nơi có độ ẩm cao, hoặc nơi mưa nhiều, ít thoáng khí thì không nên lựa chọn các sản phẩm gỗ, tránh ẩm mốc, mối mọt.

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em đơn giản mà đẹp

      Lựa chọn màu sắc nội thất

      Màu sắc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính mỹ quan của cửa hàng. Nên lựa chọn nội thất phù hợp với màu tổng thể chung của bố cục. Ví dụ như nếu bạn xanh lam làm màu chủ đề, nên phối hợp cùng nội thất cùng tone hoặc trắng, hồng. Màu sắc hài hòa sẽ gây ấn tượng rất nhiều với khách hàng, tạo thiện cảm để họ quay lại lần sau.

      Nghệ thuật thường được tạo nên từ sự kết hợp các màu sắc. Hãy là một người chủ thông minh khi đưa ra quyết định này!

      Lựa chọn hình dáng nội thất

      Vì đối tượng khách hàng là trẻ em nhỏ, là những người hiếu động, tinh nghịch, hay tò mò với sự vật xung quanh. Bởi vậy cần quan sát lựa chọn kỹ lưỡng hình dáng nội thất. Bạn nên chọn những món đồ dễ thương có nhiều góc tròn thay vì góc nhọn nhằm hạn chế thương tích khi trẻ hiếu động. Bên cạnh đó, không nên dùng đồ có chân bánh xe dễ xô trượt đụng vào trẻ. Không sử dụng những đồ trang trí quá nhỏ, bởi trẻ rất dễ cầm và nuốt vào.

Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em đơn giản như một góc học tập.

      Lựa chọn cách bày trí nội thất

      Bên trong shop quần áo cho trẻ nhỏ nên lưu ý đặt nội thất thoáng, rộng, không nên bày biện quá nhiều giá treo giữa phòng bởi trẻ có thể đùa nghịch dẫn đến tai nạn. Những vật trang trí có góc nhọn hay các máy móc, gậy treo quần áo nên để tránh xa tầm tay trẻ em.

      Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang trẻ em là công việc đòi hỏi sự kỹ lưỡng tỉ mỉ cao nhằm vừa đem lại an toàn cho trẻ nhỏ, vừa gây ấn tượng và sự hài lòng của cha mẹ. Chúng tôi mong rằng với những lưu ý về thiết kế nội thất shop thời trang trẻ em trên sẽ hữu ích đối với bạn.

      Bạn đang tìm một đội thi công shop quần áo trẻ em chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín thì hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi qua địa chỉ website https://thietkecanhodep.com/ các bạn nhé!

100+ mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp