Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em Ken Kids

550

Thiết kế thi công shop thời trang trẻ em Ken Kids

Một shop thời trang trẻ em có thiết kế shop đẹp, bắt mắt, có dấu ấn riêng sẽ thu hút được nhiều khách hàng tới tham quan và mua sắm. Sau đây là công trình thiết kế shop thời trang trẻ em Ken Kid do ASA HOME vừa thực hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Thi công shop thời trang trẻ em Ken KidsCông trình thiết kế shop thời trang Ken Kids

Đối với những người mới bước vào con đường kinh doanh shop thời trang trẻ em thì bên cạnh việc có được nguồn hàng ổn định, hợp thời trang, mặt bằng đẹp… thì thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp cũng là yếu tố quan trọng không kém, quyết định được sự thành công trong kinh doanh.

1.    Thông tin dự án

– Dự án: Thi công shop thời trang trẻ em Ken Kids

– Thời gian thi công: 10 ngày

– Đơn vị thực hiện: Nội Thất Asa Home

– Chi phí dự kiến: 89.000.000 đồng

Thiết kế shop thời trang trẻ em Thiết kế shop thời trang trẻ em ấn tượng

2. Thế nào là thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp 

 Tạo dấu ấn riêng, phong cách riêng

Thiết kế shop thời trang của bạn có một phong cách riêng, mang dấu ấn riêng tức là bạn đã lấy được thiện cảm của khách hàng, đánh trúng được tâm lý của họ, giúp họ ấn tượng và nhớ đến shop của bạn lâu hơn. Vì đây là shop dành riêng cho trẻ em nên bạn cần chọn phong cách năng động, vui tươi, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Trang trí mặt tiền shop thật nổi bật, bắt mắt

Thiết kế shop thời trang trẻ em Ken Kids Thiết kế shop thời trang trẻ em Ken Kids với nội thất bắt mắt

Theo một nghiên cứu về marketing thì có tới 64% khách hàng mua sản phẩm nhờ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, đơn giản là họ đi qua cửa hàng thấy đẹp thì vào xem và mua sắm. Đối với kinh doanh thời trang trẻ em thì yếu tố này càng trở nên quan trọng hơn và thực tiễn hơn. Chính vì vậy, việc thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp, trang trí mặt tiền shop thật nổi bật, bắt mắt sẽ giúp tỉ lệ thành công kinh doanh của bạn cao hơn.

Bố trí kệ hàng nhiều màu sắc, hình ảnh ngộ nghĩnh, vui tươi

Bạn nên nhớ đối tượng của shop là phụ huynh và trẻ em nên cách bố trí kệ hàng cũng phải dựa vào tâm lý, sở thích của khách hàng. Trẻ em thường thích theo cảm tính nên những hình ảnh vui tươi, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc sẽ dễ thu hút được các em, kích thích sự tò mò của trẻ. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới chiều cao của các kệ hàng, không được quá cao khiến trẻ không thể với tới hoặc khó nhìn.

Nội thất shop thời trang trẻ em Ken Kids Nội thất shop thời trang trẻ em Ken Kids

Lắp đèn chiếu sáng thông minh, sắc màu, tạo hiệu ứng mới lạ cho thiết kế shop thời trang trẻ em đẹp

Cách lắp đặt, sắp xếp hệ thống đèn chiếu sáng tại shop thời trang trẻ em cũng rất quan trọng. Bạn nên lắp đèn ở các khu vực tập trung sự chú ý như trước gương soi tại quầy hàng, tại chỗ để ma nơ canh… sẽ tạo được hiệu ứng tích cực, tôn lên được vẻ đẹp của shop, của sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

Nội thất shop thời trang trẻ em Ken Kids Không gian shop thời trang trẻ em Ken Kids

Sử dụng các ma nơ canh phù hợp với tâm lý trẻ em

Việc sử dụng các ma nơ canh trong các thiết kế shop thời trang là điều không thể thiếu và giúp cửa hàng trở nên ấn tượng hơn, thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm hơn. Bạn có thể chọn những hình ma nơ canh với những bộ quần áo trẻ em đẹp nhất, hợp xu hướng thời trang nhất để các bé bị thu hút và tò mò muốn thử. Từ đó gây hiệu ứng tốt cho việc kinh doanh quần áo trẻ em.

=> XEM THÊM: Thiết kế shop thời trang trẻ em tại Biên Hòa Đồng Nai – BB LUXURY

Thi công shop thời trang trẻ em Ken Kids Thi công shop thời trang trẻ em Ken Kids

Nếu bạn muốn có thiết kế shop quần áo trẻ em ấn tượng, thu hút nhiều phụ huynh và trẻ em, kinh doanh phát tài, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần Asa Group