Thiết kế căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn

445
thiết kế nội thất căn hộ
Thiết kế căn hộ với nội thất gỗ sang trọng

Khi thiết kế nội thất chung cư Sunshine City Sài Gòn, nhà thiết kế của Asa Home đã tận dụng tối đa không gian tự nhiên, kết hợp với đó là các tông màu sáng cùng cây xanh, mang đến môi trường sống trong lành cho con người.

Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là một khu đô thi mới nằm tại quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được coi là khu đô thị smart compound lần đầu tiên xuất hiện bên trong Sài Gòn, mang đến môi trường sống đúng tiêu chuẩn sống thông minh và thời thượng.

Thiết kế căn hộ đẹp
Thiết kế căn hộ đẹp – bày trí khoa học

Đặc biệt, các căn hộ chung cư tại đây được thiết kế theo không gian mở, mang đến môi trường sống hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Với đặc điểm đó, khi tiến hành thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn, đội ngũ nhân viên của Asa Home đã cố gắng tận dụng không gian mở, giúp ngôi  nhà luôn ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư. Trẻ trung, tiện ích vẫn là những tiêu chí hàng đầu mà Asa Home đề ra.

Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn ấn tượng
Thiết kế căn hộ Sunshine City Sài Gòn ấn tượng

Màu sáng là tông màu chủ đạo của không gian

Vì căn hộ được chủ đầu tư thiết kế theo phong cách không gian mở với ánh sáng tự nhiên ngập tràn nên khi thiết kế nội thất chung cư Sunshine City Sài Gòn, Asa Home sử dụng màu sáng làm tông màu chủ đạo cho tất cả các căn phòng. Điều này không chỉ mang đến sự thân thiện mà còn tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, phù hợp với ánh sáng tự nhiên.

thiết kế căn hộ tphcm
Thiết kế căn hộ với ánh sáng hợp lý

Nội thất thông minh làm bằng gỗ

Kết hợp với các bức tường màu xám chính là các món đồ nội thất thông minh được giữ nguyên tông màu vàng cánh gián của gỗ.  Mục tiêu chính của nhà thiết kế nội thất chung cư chính là việc tạo điểm nhấn cho không gian nhưng vẫn thể hiện rõ sự hài hòa và thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt, đây đều là các đồ vật thông minh, chúng góp phần mang đến sự trẻ trung và hiện đại cho ngôi nhà.

=> XEM THÊM: Thiết kế nội thất căn hộ Ascent Plaza – Quận Bình Thạnh

thiết kế nội thất căn hộ
Thiết kế căn hộ với nội thất gỗ sang trọng

Cây xanh được bài trí ở các vị trí hợp lý

Ở các vị trí khác nhau, đặc biệt là những nơi có ánh sáng mặt trời chiếu rọi, cây xanh được bài trí một cách đẹp mắt. Chúng có kích thước không quá lớn nhưng cũng đủ để tạo nên “sức xanh” và “hơi thở xanh”, mang đến bầu không khí trong lành và tươi mới cho tất cả các thành viên.

Thiết kế căn hộ đẹp TPHCM
Thiết kế căn hộ đẹp TPHCM
thiết kế căn hộ
Thiết kế căn hộ với bày trí hợp lý do ASA HOME thực hiện

Như vậy, khi thiết kế nội thất chung cư Sunshine City Sài Gòn, nhà thiết kế của Asa Home đã tận dụng tối đa không gian mở sẵn có, kết hợp với đó là các món đồ làm bằng gỗ tự nhiên và cây xanh. Ý tưởng này không chỉ góp phần giúp căn hộ thêm nổi bật, thể hiện rõ phong cách trẻ trung, hiện đại mà còn góp phần tạo nên không gian sống trong lành, thân thiện với con người.

thiết kế nội thất căn hộ tphcm
Thiết kế căn hộ nội bật từng chi tiết

Để tìm hiểu thêm về các dự án thiết kế nội thất chung cư đẹp của Asa Home, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập địa chỉ website www.asahome.vn hoặc gọi tới hotline 090 292 2118