Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hưng Phúc Premier Bằng Đá Cẩm Thạch

775

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hưng Phúc Premier Bằng Đá Cẩm Thạch

Nội thất bằng đá cẩm thạch không còn mới lạ gì đói với chúng ta. Đá cẩm thạch mang một vẻ đẹp tự nhiên với các chi tiết không gì sánh bằng. Hôm nay ASA HOME sẽ gửi đến cho các bạn mẫu thiết kế đá cẩm thạch trong Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Hưng Phúc Premier.

Thiết Kế Căn Hộ Hưng Phúc Premier bằng Đá Phong Cách Công Nghiệp

Phòng khách với cách Trang trí Lạ 

Một cây bonsai hùng vĩ tựa vào trung tâm của một phòng khách kiểu công nghiệp trong thiết kế căn hộ 177 m2. Đó là Căn hộ Penthouse: có diện tích: 163.17 ~ 187.77 m2 với 6 căn tại Hưng Phúc Premier.

 Một chiếc ghế sofa màu nâu thấp trải dài trên sàn nhà.  Một bàn cà phê ottoman màu nâu nhạt hơn lấp đầy không gian phía trước chỗ ngồi, nơi những tấm thảm nằm rải rác xung quanh.

thiết kế nội thất căn hộ hưng phúc premier

Cách Thiết kế Hài hòa Hợp lý

Căn Hộ được ASA chụp lại khi mới sài gòn vừa mới đón cơn mưa xong. Nên ánh sáng yếu nhưng đủ làm nổi bật các cạnh sắc nét xung quanh căn phòng. Tạo ra những dòng sông ánh sáng rực rỡ và những bóng đổ đầy kịch tính.

thiết kế nội thất căn hộ hưng phúc premier

Một chiếc đèn sàn chiếu sáng chạy dọc kẽ tường tạo độ sáng cho tủ sách. Bàn đá cẩm thạch màu đen phù hợp và làm nổi tường bên cạnh của nó.

Một chiếc ghế salon màu nâu và bàn cà phê đá cẩm thạch đen tạo nên một góc đọc sách thoải mái.

Nơi để giày cũng được làm bằng đá cẩm thạch trắng chạy dọc theo một lối đi bằng bê tông, nằm ở một bên của phòng khách lớn.

Căn Bếp

Cột bê tông làm trung tâm trong phòng có chức năng như một vách ngăn phòng vững chắc giữa phòng khách và phòng ăn. Một bàn ăn bằng đá cẩm thạch màu đen đứng đằng sau cột bê tông, với sáu chiếc ghế ăn hiện đại màu nâu xếp dọc theo mỗi bên. Một thanh ánh sáng đặt chính giữa bàn ăn.

xem thêm thiết kế nội thất căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng phong cách công nghiệp

Thêm một thanh đèn thiết kế để chiếu sáng một góc bếp bằng đá cẩm thạch đen và trắng. Ba chiếc ghế độc lạ ở bàn gần bếp giống như cái chốt độc đáo có hoa văn lỏng lẻo với tông màu rực lửa. Kiểu thiết này sẽ không bao giờ đụng hàng.

thiết kế nội thất căn hộ hưng phúc premier

Sự tinh tế của đá không dừng lại ở bàn bếp. Đây là một bức tường nhà bếp bằng đá cẩm thạch, với ngăn kéo bằng đá cẩm thạch, mặt bàn bằng đá cẩm thạch và kệ tường bằng đá cẩm thạch. Để thiết kế một căn hộ mà dùng nhiều đá cẩm thạch ASA đã phải tốn không ít thời gian.

Ngay cả bồn rửa nhà bếp cũng là một sáng tạo độc đáo với đá cẩm thạch. Một vòi đồng nằm rực rỡ trên gờ của khối vân trắng và xám.

xem thêm 20 phong cách thiết kế nội thất căn hộ

thiết kế căn hộ hưng phúc premier

Các gạch lát sàn nhà bếp sắp xếp kiểu mẫu kim cương để thêm phần tử thân thuộc.

Đá cẩm thạch  được trưng bày với các đồ tạo tác dưới ánh đèn sân, để chú ý.

Phòng Ngủ

Chiếc giường cũng được làm từ đá cẩm thạch đen. Trên đầu nằm là đá cẩm thạch trắng. Cách sử dụng đá làm giường vô cùng mát mẻ. Với cách thiết kế công nghiệp thô với các khôi bê tông và đá.

thiết kế nội thất căn hộ hưng phúc premier

Một phòng tắm riêng có thiết kế mở với các khối đá cẩm thạch trắng. Đồ đạc bằng đồng cho cái nhìn hiện đại luxury.

Nếu các bạn thấy thấy thiết kế này đẹp hãy like hoặc đánh giá 5 sao nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/