Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ D’edg Thảo Điền Phong Cách Nhật

977

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ D’edg Thảo Điền Phong Cách Nhật

Người Nhật họ rất gần gũi với thiên nhiên, ngoài ra họ còn thích sự đơn giản trong lối sống. Chính vì vậy, để thiết kế căn hộ mang phong cách nhật phải đáp ứng 2 yếu tố cần đó. Nào hãy cùng ASA HOME xem Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ D’edg Thảo Điền Phong Cách Nhật nhé.

Vị trí căn hộ  D’edg Thảo Điền

D’ Egde Thảo Điền sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại Khu Thảo Điền, dự án nằm trên đường Nguyễn Văn Hưởng, đây được xem như mảnh đất vàng còn lại vì tại nơi đây là khu vực có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc từ rất lâu nơi đây hình thành nên khu dân cư Âu Mỹ nên rất đa dàng về nền văn hóa cũng như môi trường sống rất văn minh hiện tại mang phong cách Châu Âu. Đặc biệt, từ dự án di chuyển đến các quận trong trung tâm thành phố rất tiện lợi.

Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản

Phòng khách

thiết kế nội thất căn hộ d’edg thảo điền

Phòng khách với nội thất tinh gọn không rườm ra, không có nhiều màu sắc. Cánh cửa gỗ với các thanh ngang dọc lấy ý tưởng các cánh cửa kéo của người nhật.

Cây xanh được bố trí nhiều nơi giúp không gian thêm xanh đúng với phong cách Nhật. 

Ngoài lề: Lợi ích của việc trồng cây

Cây cảnh trong nhà mang lại tính thẩm mỹ cao, cây cảnh trong nhà giúp lọc không khí tốt hơn. Cây cảnh trong nhà giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn. Cây cảnh trong nhà giúp bạn hạnh phúc và làm việc hiệu quả hơn và Cây cảnh trong nhà giúp hút tài lộc, may mắn

xem thêm thiết kế nội thất căn hộ Kingdom 101 phong cách tối giản

Bàn ăn và nhà bếp

thiết kế căn hộ d’edg thảo điền
thiết kế nội thất d’edg thảo điền

Bàn ăn và bếp nấu ăn thiết kế gỗ mỏng tạo sự thanh mảnh. Gạch ốp hình vuông trắng chỉ đen nổi bật mà còn sạch sẽ, giúp dễ lau dọn. Các tủ ngăn kéo để để đồ trông sẽ gọn hơn.

xem thêm thiết kế nội thất căn hộ Rich Mond City phong cách Trung Quốc

Phòng ngủ

nội thất căn hộ d’edg thảo điền
nội thất căn hộ d’edg thảo điền
thiết kế căn hộ d’edg thảo điền

Màu sắc 3 phòng ngủ khá nhẹ nhàng vừa tạo không gian rộng vừa thoải mái hơn. Cửa sổ rộng mang ánh sáng tự nhiên cho căn phòng, nhiều ánh sáng giúp tạo ra nhiều khí dương tốt cho cơ thể.

Một chút xanh xanh

thiết kế nội thất căn hộ d’edg thảo điền

Chiếc ghế thanh mảnh nhẹ nhàng sẽ hợp với không gian đơn giản đúng phong cách nhật.  Khối gỗ cùng với vân gỗ tạo vẽ tự nhiên đơn giản mộc mạc. Cây xanh hãy lựa những cây phù hợp với bạn nhé.

Nếu các bạn thấy thấy thiết kế này đẹp hãy like hoặc đánh giá 5 sao nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/