Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Central Premium Quận 8 Phong Cách Hiện Đại Giữa Thế Kỉ

477

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Central Premium Quận 8 Phong Cách Hiện Đại Giữa Thế Kỉ

Hôm nay ASA HOME sẽ mang đến Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Central Premium Quận 8 Phong Cách Hiện Đại Giữa Thế Kỉ hoàn toàn mới. Ý tưởng cảm hứng có một chút hoài cổ kéo theo đó là phong cách thiết kế nội thất mang tính biểu tượng và cách trang trí khéo léo để đưa những ngôi nhà thời hiện đại trở lại. Hãy cùng ASA HOME ghé thăm căn hộ central premium nhé.

Vị trí căn hộ  central premium quận 8

Vị trí địa chỉ dự án căn hộ Central Premium tọa lạc giữa Trung tâm Quận 8 tại địa chỉ 854-856 Tạ Quang Bửu-Phường 5-Quận 8-Tp.Hồ Chí Minh.

Với 4 mặt tiền đường: Tạ Quang Bửu – Phạm Hùng – Dương Quang Đông – Hoàng Kim Giao. Nằm ngay Trung tâm hành chính Quận 8, tuyến đường hoa hằng năm vào dịp Tết. Vì thế dự án thừa hưởng những hạ tầng tốt nhất, an ninh, trật tự. Là mảnh đất vàng hiếm có với quy mô lớn còn xót lại ngay giữa Trung tâm Quận.

Đặc điểm của Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Central Premium Quận 8 Phong Cách Hiện Đại Giữa Thế Kỉ 

Phòng khách

thiết kế căn hộ central premium

Căn hộ tuyệt vời này, là hiện thân của sự rung cảm ánh sáng hiện đại giữa thế kỷ tuyệt vời . Được ASA thiết kế và thi công dựa trên mong muốn của gia chủ. Điểm nhấn trang trí của căn hộ này là những chiếc đèn mang phong cách Ý. Đồ nội thất mang phong cách cổ điển của những năm 1940-1970. Cùng với bộ sưu tập cùng của các bản thiết kế từ thế kỷ thứ mười tám và hội họa từ giữa thế kỷ và cuối thế kỷ XX.

Đường nét trong thiết kế

thiết kế căn hộ central premium

Sử dụng rộng rãi các mặt hàng nội thất, trang trí cổ điển.  Thiết kế có lúc thanh mảnh có lúc mạnh mẽ trong các đường nét nội thất.

chiếc đèn với nét mảnh khảnh cùng với bàn hình vuông be bé cấu trúc lạ mắt được mạ đồng càng làm tăng vẻ sang trọng cho từng sản phẩm.

xem thêm thiết kế căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng Phong Cách Công Nghiệp

thiết kế căn hộ central premium

xem thêm thiết kế căn hộ phong cách hiện đại giữa thế kỉ

thiết kế căn hộ central premium

thiết kế căn hộ central premium

Thiết kế nội thất căn hộ central premium được thiết kế và trang trí lại bên ngoài tập chung chủ yếu vào nội thất trang trí. 

Nếu các bạn thấy thấy thiết kế này đẹp hãy like hoặc đánh giá 5 sao nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/