Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ The Western Capital theo Phong cách Hoài cổ

352

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ The Western Capital theo Phong cách Hoài cổ

Khi tìm hiểu về sở thích sau đó tìm phong cách các gia chủ thường sẽ bấn loạn. Vì thông tin rất nhiều trên internet mỗi người sẽ có nhiều cách diễn tả khác nhau. Đôi khi đọc xong bạn cũng chả biết bạn đọc phong cách gì và bạn phải coi lại cái tiêu đề của bài viết. Những khách hàng mà ASA HOME làm việc cũng từng bị như vậy. Chính vì vậy ASA sẽ cho các bạn coi một căn hộ The Western Capital quận 6 mà do chính ASA thiết kế và thi công nội thất theo phong cách Hoài cổ nhé.

thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hoài cổ

Vị trí của căn hộ The Western Capital quận 6

The Western Capital Tọa nằm trên đường Lý Chiêu Hoàng ngay trung tâm Quận 6. Nằm ngay trung tâm 4 bên đều là mặt tiền đường lớn.

Không chỉ thiết kế tinh tế không gian bên trong căn hộ 100% không bị chắn tầm nhìn, mà còn đảm bảo hài hòa 70% khuôn viên cây xanh và mặt nước, mang lại cảm giác thanh nhiện trong tâm hồn, trong lành tươi mát trong tinh thần

Đặc điểm chủ yếu của Thiết Kế Căn Hộ The Western Capital quận 6 theo Phong cách Hoài cổ

thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hoài cổ

Phong cách hoài cổ – retro hiểu cho đơn giản là mang phong cách của thời xưa quay về với hiện tại. Bạn có thể mang mọi thứ từ màu sắc, nội thất, trang trí… để trong căn hộ của bạn. Hoặc bạn chỉ đưa một vài chi tiết mà bạn tâm đắc nhất. Sau đó sẽ làm cho chúng hài hòa với phong cách sống mà bạn mong muốn.

thiết kế nội thất căn hộ phong cách hoài cổ

Trên đây cũng là phong cách hoài cổ – retro nhưng bạn thấy rất khác biệt với hình trên cùng mà ASA thiết kế, thi công cho căn hộ Thiết Kế Căn Hộ The Western Capital quận 6 đúng chứ? Chính vì vậy, phong cách hoài cổ sẽ vô cùng linh hoạt nếu bạn biết rõ mình muốn thiết kế căn hộ như thế nào?

xem thêm phong cách thiết kế nội thất căn hộ phong cách hiện đại:

Nào! Hãy quay lại với bản thiết kế căn hộ Thiết Kế Căn Hộ The Western Capital quận 6 nhé.

Nội thất, Màu sắc

Căn hộ sử dụng gỗ màu sậm, đèn treo tường làm điểm nhấn. Cách này giúp căn hộ trông nguy nga hơn nhé. Thiết kế căn hộ hoài cổ này được gia chủ lấy từ phong cách hoài cổ xưa của nước Mỹ. Các lâu đài nguy nga, đường nét cổ kính  của các quý tộc thời xưa.

thiết kế căn hộ The Western Capital

Phòng ngủ

3 phòng được trang trí vè thiết kế để vừa phù hợp với độ tuổi vừa giữ được phong cách hoài cổ của nó.

thiết kế nội thất căn hộ The Western Capital

Nhà vệ sinh

Nhà tắm tuy không được rộng rãi nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Một chậu cây trong phòng tắm mang lại cảm giác thư giãn và bớt ngột ngạt. Tone trắng nhìn sẽ sạch sẽ và giúp gia chủ dễ vệ sinh.

Tổng hợp 20 phong cách thiết kế nội thất căn hộ

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Nếu thấy hay đừng quên like hoặc đánh giá 5 sao nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/