Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng Phong Cách Công Nghiệp

700

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng Phong Cách Công Nghiệp

Bê tông và mát mẻ, phong cách công nghiệp hiện đại màu xám này chứa đầy những ý tưởng sắc sảo thực sự bán lối sống bóng bẩy của thành phố. Ghế sofa màu xám mềm mại, không gian mở ánh sáng rực rỡ tuyệt đẹp, tác phẩm nghệ thuật quyến rũ, thiết kế nội thất riêng biệt và các phụ kiện hợp thời trang kết hợp với nhau trong kế hoạch mở bóng bẩy. Hãy cùng ASA HOME ghé thăm Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng phong cách công nghiệp

Vị trí căn hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng

Căn hộ Urban Hill tọa lạc tại mạn Bắc khu chức năng Cảnh Đồi, thuộc lô H6 – 3, khu A Phú Mỹ Hưng, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM. Từ khối căn hộ, cư dân có thể lưu thông đến các điểm lân cận như trung tâm mua sắm Crescent Mall, hệ thống giáo dục quốc tế hoàn chỉnh, công viên cầu ánh sao, hồ bán nguyệt và phố ẩm thực Nguyễn Đức Cảnh,…

Đặc điểm Nổi bật của căn hộ Urban Hil Phú Mỹ Hưng

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Urban Hill

Phòng Khách

Một bản đồ khổng lồ mở rộng ra phía sau phòng khách kiểu công nghiệp hết sức lạ mắt, bên cạnh một bộ tủ sách độc đáo. Một chiếc ghế sofa mềm mại trải dài trước mặt. Không gian mở rộng lớn là điều hết sức cần thiết cho một phong cách thiết kế công nghiệp.

thiết kế nội thất căn hộ urban hill

Bàn cà phê tròn là một gốc cây với chi tiết phức tạp xung quanh vỏ của nó. Bàn ăn liền kề mang tông màu gỗ xuyên qua phía bên kia của căn phòng. Những viên gạch lộ ra được sơn màu xám phía sau TV mang lại thêm kết cấu cho sơ đồ trang trí, và phù hợp với nhà bếp màu xám xung quanh.

Trang trí và Nhà Bếp

Ánh sáng kiểu công nghiệp trên bàn ăn có một nhóm ba mặt dây màu đen. Mặt dây chuyền ở cuối đường chạy treo cao hơn một chút, trên bàn ăn có một hòn đảo nhỏ gắn trên bàn ăn vô cùng lạ mắt. 

Nội Thất Căn Hộ Urban Hill

Một bức tượng đồng trèo ra khỏi bức tường bằng gạch. Bàn ăn thiết kế khá đơn giản.

Một chân hỗ trợ bàn được làm từ thủy tinh để tạo ra một cái nhìn nhẹ nhàng hơn.

xem thêm thiết kế nội thất căn hộ Flora Novita Nam Long Thủ Đức phong cách hiện đại

Phòng Ngủ

Nội Thất Căn Hộ Urban Hill

ASA thiết kế một đầu giường mát mẻ có bức tường gạch đen. Một tháp kệ nổi lên một bên của bức tường gạch, với một kệ mạ đồng. Ghế treo phòng ngủ mang chất lượng thấm của cổng, và làm điểm nhấn thú vị.

xem thêm phong cách công nghiệp

Nhà Vệ Sinh

Thiết Kế Căn Hộ Urban Hill

Những viên gạch màu cam nổi bật bên trong căn phòng tắm.Tương phản gạch hình lục giác màu xám lạnh chỉ làm cho gạch màu cam nổi bật sáng cháy hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Urban Hill Phú Mỹ Hưng phong cách công nghiệp. Nếu thấy hay thì hãy like hoặc đánh giá 5 sao nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/