Phong Cách Thiết Kế Cổ Điển Hiện Đại – Classic

707

Phong Cách Thiết Kế Cổ Điển Hiện Đại – Classic

Phong cách Cổ Điển có hai loại Classic style và Vintage. 2 phong cách đều mang cổ điển nhưng cách thiết kế và nội thất bên trong đều khác nhau hoàn. Hãy cùng ASA HOME tìm hiểu về Classic style hay phong cách thiết kế cổ điển hiện đại nhé.

Nguồn gốc phong cách thiết kế cổ điển hiện đại

Thiết kế nội thất nhà cổ điển có nguồn gốc từ văn hóa châu Âu. Giống như Victoria và Art Deco, Hy Lạp và La Mã là nguồn cảm hứng chính của phong cách này.

Pha trộn giữa thiết kế cổ điển và thiết kế hiện đại, kết quả là thiết kế nội thất cổ điển hiện đại châu Âu.

Màu sắc và vật liệu trong phong cách cổ điển hiện đại

Nội thất của phong cách này là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Với một chút phong cách tối giản và sự kết hợp của phong cách hiện đại 

Nội thất không hiện đại lắm nhưng vẫn hợp thời trang hiện nay, đơn giản và có ít nghệ thuật điêu khắc trên đó. Màu sắc chính cho phong cách này là màu nâu, màu be, đen, nâu sô cô la, xám, bạc, trắng và xám xanh nhất.

Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại này, màu sắc là thành phần chính.

phong cách thiết kế với phòng khách

Thiết kế thêm chi tiết làm căn hộ nổi bật lên nào.

Bạn có thể làm cho phong cách này hấp dẫn hơn với bạn bằng cách tô điểm cho không gian này bằng một vài phụ kiện đẹp, nhưng đừng phóng đại nó.

Bạn có thể chọn đồ trang trí như một bình hoa đơn, bức tranh lớn trên tường và một số gối ném có họa tiết hình học.

Đối với các cửa sổ, bạn có thể để chúng trần để mang lại nhiều ánh nắng vào phòng. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn quá nhiều ánh sáng, bạn có thể cài đặt rèm cửa sổ để xử lý cửa sổ đơn giản.


phong cách thiết kế với phòng khách

Làm thế nào bạn có thể có một phòng khách cổ điển hiện đại?

Màu sắc

Như tôi đã viết trước đây, màu sắc có nhiều tầm quan trọng trong môi trường xung quanh. Bạn có thể kết hợp màu sắc của đồ nội thất, không gian, đồ trang trí để tạo ra phong cách cổ điển hiện đại hoàn hảo. Giữ nó đơn giản nhất có thể và chọn bảng màu hoàn hảo  màu sắc chính của phong cách này là màu xám, bạc, trắng, đen, sô cô la đen và màu xanh xám nhất.

Phụ kiện

Đường nét đơn giản, phụ kiện và trang trí, là cái nhìn mạnh mẽ nhất. Sử dụng một bình hoa đơn và đặt nó trên bàn. Sơn tường của bạn, nếu bạn thích các mẫu hình học tốt, hãy sử dụng ví dụ trên một số gối.

Đồ nội thất

Các đồ nội thất của phong cách cổ điển hiện đại có một thiết kế cụ thể để truyền tải tất cả các tinh túy của phong cách này. Kể từ khi lựa chọn vật liệu cho màu sắc, mọi chi tiết đều quý giá hơn để kết hợp và tạo ra không gian hoàn hảo. Ngày nay, nhiều hơn một phong cách hợp thời trang là thời điểm và không gian thoải mái để sống ở đó.

Sàn nhà

Với một thiết kế chuyển tiếp, sàn là trung tính. Thảm màu mềm hoặc sàn gỗ với tông màu ấm thường được sử dụng. Bởi vì sàn là trung tính, kết cấu trong thảm hoặc thảm là quan trọng. Thảm Berber, da giấu và thảm salu là những lựa chọn phổ biến cho phong cách chuyển tiếp.

phong cách thiết kế cổ điển

Với những chia sẻ trên ASA Home hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế này. 

Nếu bạn đang có nhu cầu hay thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 292 2118. Hoặc liên hệ hệ ASA HOME qua đường link:https://thietkecanhodep.com/lien-he/